CẦN LỰA CHỌN GIẤY IN NHIỆT K80 THƯƠNG HIỆU NÀO CHO MÁY IN BILL?

CẦN LỰA CHỌN GIẤY IN NHIỆT K80 THƯƠNG HIỆU NÀO CHO MÁY IN BILL?

Trong thời đại phát triển kinh tế đang đi lên như hiện nay, với những hàng kinh doanh, ngân hàng, đặc biệt các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ.Hoá đơn đóng vai trò quan trọng trong các cửa hàng, shop. Bởi chúng không chỉ là “bằng chứng” thanh toán giữa khách hàng cùng cửa hàng, giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra lại được các sản phẩm được thanh toán có đúng với sản phẩm mình mua hay không, số lượng ra sao, giá thành thế nào, tổng tiền bao nhiêu mà hóa đơn (hay còn gọi là bill) còn đóng vai trò hỗ trợ khách hàng đổi trả hàng nếu chẳng may mua nhầm kích cỡ. Đồng thời giúp việc quản lí hàng hóa cho chủ cửa hàng dễ dàng hơn. Và để in được những hóa đơn này bạn cần đến sự giúp sức của máy in bill cùng loại vật tư in ấn thông dụng nhất là giấy in nhiệt K80.

Qua nội dung sau đây, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu kỹ hơn về loại giấy này và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “CẦN LỰA CHỌN GIẤY IN NHIỆT K80 THƯƠNG HIỆU NÀO CHO MÁY IN BILL?”.
Giấy in nhiệt K80 là gì?
– Giấy in nhiệt K80 còn được biết đến với tên gọi khác là giấy in bill K80 hoặc giấy cảm nhiệt K80. Đây cũng là loại giấy in bill được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay. Không giống với các loại giấy thông thường khác, ở giấy in nhiệt K80 nói riêng và giấy cảm nhiệt nói chung sẽ được tẩm một lớp hóa chất chạy nhiệt. Khi tiếp xúc với đầu in đã được đốt nóng của máy in bill, phần hóa chất này sẽ được đổi màu và tạo nên thông tin bạn mong muốn lên bề mặt giấy. Màu sắc ở đây có thể là xanh hoặc đen. Nhờ vào đặc điểm này mà khi sử dụng giấy in bill K80 bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ loại mực in nào.

Vậy K80 nghĩa là gì?
Đây là ký hiệu đại diện cho khổ rộng của giấy in nhiệt. Cụ thể hơn, giấy in nhiệt K80 sẽ có khổ rộng đến 80mm. Với độ rộng này, người dùng có thể thể hiện được nhiều thông tin mong muốn hơn lên bề mặt giấy. Ngoài ra, vẫn còn kích thước giấy in nhiệt khác nhỏ hơn là khổ K57 . Và đường kính của 1 cuộn giấy sẽ có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến như 80*45, 80*50, 80*60, 80*65, 80*80….và khách hàng có thể trao đổi đặt hàng với kích thước cần dùng để đáp ứng tốt cho nhu cầu kinh doanh của mình.
– Điểm khác biệt của giấy in văn phòng số với giấy in nhiệt K80 đó là giấy in văn phòng sẽ có dạng tờ, còn giấy in nhiệt/giấy in bill có dạng cuộn. Kế đến là giấy in văn phòng có rất nhiều kích thước khác nhau theo chiều dài, chiều ngang, độ dày cũng như màu sắc. Còn giấy in nhiệt K80 chỉ có hai loại màu sắc chữ được in ra chính là màu xanh, đen. Khi dùng móng tay ma sát trên bề mặt giấy in nhiệt bạn sẽ nhận thấy có vệt màu xuất hiện, còn trên giấy văn phòng thì lại không.

– Thế giấy in nhiệt K80 thì khác gì so với giấy in mã vạch? Khi so sánh cùng giấy in mã vạch cảm nhiệt, điểm khác biệt ở đây là giấy in mã vạch sẽ có mặt keo để bạn dán tem nhãn sau khi in lên sản phẩm trong khi giấy in bill (giấy in nhiệt) lại không có. Còn về điểm giống nhau thì cả hai loại giấy này đều in mà không cần sử dụng đến mực. Với các loại loại giấy in mã vạch khác như decal PVC, decal giấy, decal xi bạc,… bạn đều cần dùng đến mực in để có thể tạo nên thông tin trên bề mặt giấy.
Vì sao bạn nên chọn giấy in nhiệt K80 từ thương hiệu Kimzaka của chúng tôi ?
Trên thị thường hiện nay có rất nhiều thương hiệu giấy in nhiệt K80 khác nhau. Thậm chí còn có cả những sản phẩm giấy không có thương hiệu cũng chẳng có bất kỳ chiếc tem nhãn mác nào. Điều này khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa và có không ít người đã cho ra quyết định “thôi thì cứ loại nào rẻ là mua” để rồi chọn nhầm sản phẩm chất lượng kém, in chỗ ra chỗ không hay tệ hơn là hoàn toàn không in ra chữ, hoặc một thời gian có thể là 2 ngày chữ trên bill sẽ bị xóa mất hoàn toàn, việc này rất khó cho việc lưu trữ cho shop cửa hàng, và đặc biệc ảnh hưởng đến khách hàng nếu muốn đổi trả hàng hóa.
Giấy in nhiệt K80 thuộc thương hiệu Kimzaka.
Nếu bạn cũng đang băn khoăn trong việc chọn lựa, hãy tham khảo ngay các sản phẩm giấy in nhiệt/giấy in hóa đơn được sản xuất bởi thương hiệu Kimzaka. Bề mặt giấy láng mịn, sản phẩm được làm sạch, loại bỏ các bụi giấy, hạn chế tối đa sự tác động không tốt đến đầu in. Giấy in nhiệt K80 của Kimzaka còn cho chất lượng thông tin được in ra rõ ràng, sắc nét. Công ty mang đến cho người dùng những hai sự lựa chọn khác nhau cho màu sắc thông tin được in ra là xanh và đen. Ngoài ra, bên ngoài mỗi cuộn giấy còn được bao bọc bởi lớp giấy bạc. Lớp bọc này có vai trò bảo vệ cho giấy in nhiệt K80 khỏi sự tác động từ bụi bẩn,cũng như hạn chế sự tiếp xúc của ánh sáng, nhiệt độ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấy bên trong. Mỗi thùng giấy in nhiệt K80 của Kimzaka sẽ đóng gói vào lại thùng tùy vào kích thước đường kính hoặc theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Và loại thông dụng 80*80 sẽ là 100 cuộn/ thùng.
>>> Liên hệ :
CÔNG TY TNHH SX TM DV KIM GIA PHÁT
Website: https://www.kimgiaphat.com.vn
Hotline: 09 68 65 64 64
Email: giayinbill.com@gmail.com
Trụ sở chính: 229 Bùi Thị Lùng,Ấp Thới Tứ 02,Xã Thới Tam Thôn,Huyện Hóc Môn,TP.Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *