CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIM GIA PHÁT

Giới Thiệu


“Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kim Gia Phát  được thành lập tháng 10 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giấy in nhiệt,giấy in bill,giấy in hóa đơn ATM,giấy in hóa đơn điện nước,giấy đo điện tim,…,sản phẩm phụ trợ cho các ngành kinh doanh máy in,phần mềm,hệ thống siêu thị,ngân hàng,bệnh viện và các hệ thống ngành hàng ăn uống…

 

    Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Kim Gia Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

    Thế mạnh làm nên thương hiệu Kim Gia Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kim Gia Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

    Với phương châm “ Đồng hành cùng phát triển-Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kim Gia Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kim Gia Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”