TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

Công Ty TNHH SX-TM-DV KIM GIA PHÁT không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ, cùng đội ngũ nhân viên ưu tú sẽ mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Hãy khám phá trang web và lướt qua một vài điều mà bạn cảm thấy thích, quyết định sau đó vẫn chưa muộn.

Cam kết của chúng tôi :

2.1 Chất lượng hàng hóa :

Kim Gia Phát cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bạn nhận được hỗ trợ như thế nào ?

– Kim Gia Phát có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hang chuyên nghiệp, mang lại sự  an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Mỗi sản phẩm bán ra đều đóng gói chuẩn, có tem dán hoặc niêm phong.

2.2  Giá tốt nhất :

– Giá cả các sản phẩm trên Kim Gia Phát là giá thống nhất, được niêm yết trên tất cả các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không sản xuất kinh doanh các hàng hoá không có chính sách giá rõ ràng, giá cả không thống nhất, do đó khi mua hàng tại Kim Gia Phát Quý khách không phải lo lắng về giá cả .Đồng thời quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

– Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

– Tính công khai: Mọi sản phẩm niêm yết đều chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

* Dịch vụ chu đáo :

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Hỗ trợ trong toàn thời gian dùng sản phẩm .

2.3 Thái độ phục vụ :

– Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới quản lý bán hàng: Đinh Công Phú 0938.149.186

Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.